Vì sao giai thừa 0!=1!/1. ta biết 1!=2!/2=1.2/2=1. Còn ở đây là 0! thì vì sao bằng 1!/1
B Backup122 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng tám 2018 141 34 11 28 Đắk Nông ..... 19 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao giai thừa 0!=1!/1. ta biết 1!=2!/2=1.2/2=1. Còn ở đây là 0! thì vì sao bằng 1!/1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Vì sao giai thừa 0!=1!/1. ta biết 1!=2!/2=1.2/2=1. Còn ở đây là 0! thì vì sao bằng 1!/1