Vì sao có tiệm cần đứng thì a(-b) -1 khác 0 ạ
Kfiijnnnnnn Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười hai 2020 202 133 61 20 Bình Dương Thpt dien hong 16 Tháng bảy 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Timeless time Cựu Phụ trách nhóm Toán Thành viên 19 Tháng tám 2018 2,749 6,038 596 23 Thái Bình Đại học Y Dược Thái Bình 16 Tháng bảy 2021 #2 Kfiijnnnnnn said: View attachment 177567 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện để có tiệm cận đứng là nghiệm của mẫu không trùng với nghiệm của tử nha e Nếu có trùng thì nó phải ở dạng [tex]\frac{u}{v}=\frac{(x-x_{o})^{m}.h(x)}{(x-x_{o})^{n}.g(x)} (DK: m< n)[/tex] thì [tex]x=x_{o}[/tex] mới là TCĐ được Reactions: Kfiijnnnnnn and 7 1 2 5
Kfiijnnnnnn said: View attachment 177567 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Điều kiện để có tiệm cận đứng là nghiệm của mẫu không trùng với nghiệm của tử nha e Nếu có trùng thì nó phải ở dạng [tex]\frac{u}{v}=\frac{(x-x_{o})^{m}.h(x)}{(x-x_{o})^{n}.g(x)} (DK: m< n)[/tex] thì [tex]x=x_{o}[/tex] mới là TCĐ được