H
hoangan2030
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
ai tìm lỗi sai mấy bài này giúp mình dược không?
[TEX]7-7=9-9[/TEX]
đặt nhân tử chung ra ngoài ta được [TEX]7(1-1)=9(1-1) \Leftrightarrow7=9[/TEX]
c/m 0.9999...=1
cách 1:
Đặt x=0.9999...\Leftrightarrow10x=9.9999...
\Leftrightarrow10x-x=9\Leftrightarrow9x=9\Leftrightarrow x=1
cách2[TEX]\frac{1}{3}=0.3333...[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]\frac{3}{3}=0.9999...\Leftrightarrow1=0.9999...[/TEX]
c/m: học = chơi
ta có:học = không chơi(1)
không học =chơi (2)
(1)+(2)\Leftrightarrow học+không học=không chơi+chơi
\Leftrightarrow học(không +1)=chơi(không+1)
\Leftrightarrow học=chơi
[TEX]7-7=9-9[/TEX]
đặt nhân tử chung ra ngoài ta được [TEX]7(1-1)=9(1-1) \Leftrightarrow7=9[/TEX]
c/m 0.9999...=1
cách 1:
Đặt x=0.9999...\Leftrightarrow10x=9.9999...
\Leftrightarrow10x-x=9\Leftrightarrow9x=9\Leftrightarrow x=1
cách2[TEX]\frac{1}{3}=0.3333...[/TEX]
\Leftrightarrow[TEX]\frac{3}{3}=0.9999...\Leftrightarrow1=0.9999...[/TEX]
c/m: học = chơi
ta có:học = không chơi(1)
không học =chơi (2)
(1)+(2)\Leftrightarrow học+không học=không chơi+chơi
\Leftrightarrow học(không +1)=chơi(không+1)
\Leftrightarrow học=chơi