Vi phân lè:D:D

Q

quyenuy0241

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm vi phân của hàm số:

[tex]y=(u^2+v^2)^{-\frac{1}{2}}[/tex]

2.tính gần đúng
a)[tex]cos59^o[/tex]

b)[tex]\sqrt[3]{1,02} [/tex]

3. tìm vi phân của hàm số .

[tex]y= u(x).v(x).w(x) [/tex]

4.cho [tex]y=-2\sqrt{1-x}[/tex]
CMR: [tex]\sqrt{1-x}dy=dx [/tex]
 
L

longlxag123

để làm trước bài 2b/
f'-1(x)=căn 3 x=> f(x)=x^3( f'-1 là hàm ngược của f'(x))
đặt x0= 1
delta x=0,02.
dy=f(x0) +f'(x0).dx
dy=1+ 3.0,02= tự tính khoảng này nhé.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom