Tìm tất cả các giá trị của m để pt 2^x =mx +1có 2 nghiệm phân biệt
traitimbenleyeu Học sinh mới Thành viên 17 Tháng năm 2017 5 0 1 25 26 Tháng năm 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của m để pt 2^x =mx +1có 2 nghiệm phân biệt
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm tất cả các giá trị của m để pt 2^x =mx +1có 2 nghiệm phân biệt
Kasparov Học sinh tiến bộ Thành viên 2 Tháng ba 2016 192 165 151 22 Việt Nam 26 Tháng năm 2017 #2 pt là [tex]x^{2}=mx+1[/tex] hay là [tex]2^{x}=mx+1[/tex] vậy bạn