b) ii)
Nông Nông Học sinh Thành viên 25 Tháng năm 2018 31 5 21 23 Hà Tĩnh Thcs Kỳ Hoa 25 Tháng năm 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b) ii)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. b) ii)
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 25 Tháng năm 2018 #2 Nông Nông said: View attachment 56258b) ii) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đt này song song với d nên m = -2. Pt của nó là y = -2x + n Vì nó chỉ có một điểm chung duy nhát với P nên pt -1/2x^2 = -2x +n có nghiệm kép. Bạn biến đổi, tính delta rồi cho delta bằng 0 để tính n Reactions: Blue Plus and mỳ gói
Nông Nông said: View attachment 56258b) ii) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đt này song song với d nên m = -2. Pt của nó là y = -2x + n Vì nó chỉ có một điểm chung duy nhát với P nên pt -1/2x^2 = -2x +n có nghiệm kép. Bạn biến đổi, tính delta rồi cho delta bằng 0 để tính n
toangocth Học sinh Thành viên 5 Tháng năm 2017 77 43 36 21 Thanh Hóa thpt yên định 1 25 Tháng năm 2018 #3 điều kiện n khác 5 nha bạn Reactions: Blue Plus