Toán 9 vex hình

huyenthanh214356@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
27 Tháng chín 2018
106
17
11

Attachments

  • Capture.PNG
    Capture.PNG
    35.9 KB · Đọc: 26

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
upload_2018-12-13_17-13-44.png
b. Vì BH vuông góc với AC nên AC là đường trung trực của BD, tam giác ABD cân tại A nên AH đồng thời là trung trực, phân giác hay AC là phân giác góc BAD
c. Tam giác ABC = tam giác ADC (AB = AD, AC chung, góc BAC = góc DAC), suy ra: góc CAB = góc CAD = 90 độ hay CD là tiếp tuyến của (A; AB tại D
 
Top Bottom