Vật lí 10 Vector

Atepai

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng tám 2020
241
137
51
20
Long An
Lê Quý Đôn - Long An

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
181
Hà Nội
Thất học :(
Vector v = 8.vector i + 10. vector j có phải là vận tốc theo phương x =8 , và vận tốc theo phương y = 10 trong không gian phải không ạ ?

mở SGK toán 10 ra
bài lí thuyết cuối cùng trong chương vecto nói đến cái này
mình vứt sách rồi nên cũng chả rõ lắm
 

trà nguyễn hữu nghĩa

Cựu Mod Vật Lí |Cây bút Thơ|Thần tượng VH
Thành viên
14 Tháng năm 2017
3,974
7,620
744
21
Phú Yên
Trường THPT Lương Văn Chánh
Vector v = 8.vector i + 10. vector j có phải là vận tốc theo phương x =8 , và vận tốc theo phương y = 10 trong không gian phải không ạ ?
Đúng rồi bạn nhé :p
Đây là vector trong hệ tọa độ Đề-các nè. Trong sách giáo khoa Lí 10 nâng cao cũng có thì phải (mình nhớ là cuối sách)
_____________
Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé ;)
Bạn có thể xem thêm Tổng hợp kiến thức các môn nhé :p
 
Top Bottom