Toán 10 Vector

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,479
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
2. a) [tex]\overrightarrow{MN}=\frac{1}{2}(\overrightarrow{MB}+\overrightarrow{MC})=\frac{1}{2}(\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{MD}+\overrightarrow{DC})=\frac{1}{2}(\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{DC})[/tex]
b) [tex]\overrightarrow{OA}+\overrightarrow{OD}=2\overrightarrow{OM}=-4\overrightarrow{ON}=-2(\overrightarrow{OB}+\overrightarrow{OC})\Rightarrow[/tex] đpcm.
c) Đề bài có vẻ không đúng nhỉ.
4. [tex]\overrightarrow{G_1B}+\overrightarrow{G_1C}+\overrightarrow{CG_2}=\overrightarrow{G_1B}+\overrightarrow{G_1G_2}=\overrightarrow{0}[/tex]

Nếu có thắc mắc hãy hỏi tại đây nhé.
 

Joli Talentueux

Học sinh gương mẫu
Thành viên
21 Tháng một 2019
917
2,509
306
18
Lào Cai
Lào Cai
Phường đen GHA
2. a) [tex]\overrightarrow{MN}=\frac{1}{2}(\overrightarrow{MB}+\overrightarrow{MC})=\frac{1}{2}(\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{MD}+\overrightarrow{DC})=\frac{1}{2}(\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{DC})[/tex]
b) [tex]\overrightarrow{OA}+\overrightarrow{OD}=2\overrightarrow{OM}=-4\overrightarrow{ON}=-2(\overrightarrow{OB}+\overrightarrow{OC})\Rightarrow[/tex] đpcm.
c) Đề bài có vẻ không đúng nhỉ.
4. [tex]\overrightarrow{G_1B}+\overrightarrow{G_1C}+\overrightarrow{CG_2}=\overrightarrow{G_1B}+\overrightarrow{G_1G_2}=\overrightarrow{0}[/tex]

Nếu có thắc mắc hãy hỏi tại đây nhé.
Phần c là bạn em viết thêm vô, em đã có sửa lại đề rồi ý ạ
 
Top Bottom