N
nhoxbyn1211


Bài 1: Cho hình bình hành ABCD . Lấy điểm M, N trên các đoạn CD, AB sao cho DM = BN .Gọi P là giao điểm của AM và BD , Q là giao điểm của CN và BD. Cmr vectơ AM = vectơ NC ; vectơ DP = vectơ QB.
Bài 2: Cho tam giác ABC cân tại A . Trên AB lấy điểm M, trên tia đối của tia CA lấy điểm N sao cho BM = CN. Gọi I là giao điểm cua MN và BC . Cmr vectơ MI = vectơ IN.
Bài 2: Cho tam giác ABC cân tại A . Trên AB lấy điểm M, trên tia đối của tia CA lấy điểm N sao cho BM = CN. Gọi I là giao điểm cua MN và BC . Cmr vectơ MI = vectơ IN.