giúp em vs ạ, cho em xin đáp án thôi ạ
Y Yashashree Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2021 41 39 6 14 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em vs ạ, cho em xin đáp án thôi ạ Reactions: Timeless time, thaonguyenk47 and vangiang124
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp em vs ạ, cho em xin đáp án thôi ạ
T thaonguyenk47 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười một 2021 38 87 16 22 Bà Rịa - Vũng Tàu 14 Tháng mười một 2021 #2 Yashashree said: View attachment 193088 giúp em vs ạ, cho em xin đáp án thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị gửi em Chúc em học tốt Reactions: Timeless time, Yashashree and vangiang124
Yashashree said: View attachment 193088 giúp em vs ạ, cho em xin đáp án thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chị gửi em Chúc em học tốt
Y Yashashree Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2021 41 39 6 14 Tháng mười một 2021 #3 thaonguyenk47 said: Chị gửi em Chúc em học tốtView attachment 193102 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi hình như 32,33 chị lm sai á chị em lm như vậy ạ Reactions: Timeless time
thaonguyenk47 said: Chị gửi em Chúc em học tốtView attachment 193102 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi hình như 32,33 chị lm sai á chị em lm như vậy ạ
T thaonguyenk47 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng mười một 2021 38 87 16 22 Bà Rịa - Vũng Tàu 15 Tháng mười một 2021 #4 Yashashree said: chị ơi hình như 32,33 chị lm sai á chị View attachment 193145 em lm như vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À đúng r chị tính sai yBy_ByB với lại câu 33 chị lại lấy tọa độ câu 32 @@. Chị xin lỗi em nhé Reactions: Yashashree, Timeless time and vangiang124
Yashashree said: chị ơi hình như 32,33 chị lm sai á chị View attachment 193145 em lm như vậy ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À đúng r chị tính sai yBy_ByB với lại câu 33 chị lại lấy tọa độ câu 32 @@. Chị xin lỗi em nhé
Y Yashashree Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2021 41 39 6 17 Tháng mười một 2021 #5 thaonguyenk47 said: Chị gửi em Chúc em học tốtView attachment 193102 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi chị cho em lời giải bài 30 vs ạ Reactions: vangiang124
thaonguyenk47 said: Chị gửi em Chúc em học tốtView attachment 193102 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chị ơi chị cho em lời giải bài 30 vs ạ
vangiang124 Cựu TMod Toán Thành viên 22 Tháng tám 2021 1,199 2,902 346 21 Gia Lai THPT Chuyên Hùng Vương 17 Tháng mười một 2021 #6 Yashashree said: chị ơi chị cho em lời giải bài 30 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... {xc→=k.xa→+m.xb→yc→=k.ya→+m.yb→\left\{\begin{matrix} x_{\overrightarrow{c}}=k.x_{\overrightarrow{a}}+m.x_{\overrightarrow{b}} \\ y_{\overrightarrow{c}}=k.y_{\overrightarrow{a}}+m.y_{\overrightarrow{b}} \end{matrix} \right.{xc=k.xa+m.xbyc=k.ya+m.yb ⟺ {−1=5.k+3.m7=8.k−1.m\iff \left\{\begin{matrix} -1=5.k+3.m \\7=8.k-1.m \end{matrix}\right.⟺{−1=5.k+3.m7=8.k−1.m ⟺ {k=2029m=−4329\iff \left\{\begin{matrix} k=\dfrac{20}{29} \\m=-\dfrac{43}{29} \end{matrix}\right.⟺⎩⎪⎪⎨⎪⎪⎧k=2920m=−2943 ⟹ k+m=−2329\implies k+m=\dfrac{-23}{29}⟹k+m=29−23 Em xem có gì hỏi lại nha. Chúc em ngủ ngon. Reactions: Alice_www and Yashashree
Yashashree said: chị ơi chị cho em lời giải bài 30 vs ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... {xc→=k.xa→+m.xb→yc→=k.ya→+m.yb→\left\{\begin{matrix} x_{\overrightarrow{c}}=k.x_{\overrightarrow{a}}+m.x_{\overrightarrow{b}} \\ y_{\overrightarrow{c}}=k.y_{\overrightarrow{a}}+m.y_{\overrightarrow{b}} \end{matrix} \right.{xc=k.xa+m.xbyc=k.ya+m.yb ⟺ {−1=5.k+3.m7=8.k−1.m\iff \left\{\begin{matrix} -1=5.k+3.m \\7=8.k-1.m \end{matrix}\right.⟺{−1=5.k+3.m7=8.k−1.m ⟺ {k=2029m=−4329\iff \left\{\begin{matrix} k=\dfrac{20}{29} \\m=-\dfrac{43}{29} \end{matrix}\right.⟺⎩⎪⎪⎨⎪⎪⎧k=2920m=−2943 ⟹ k+m=−2329\implies k+m=\dfrac{-23}{29}⟹k+m=29−23 Em xem có gì hỏi lại nha. Chúc em ngủ ngon.