giúp mik vs ạ. cho mik xin đáp án thôi ạ
Y Yashashree Học sinh mới Thành viên 18 Tháng chín 2021 41 39 6 14 Tháng mười một 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik vs ạ. cho mik xin đáp án thôi ạ Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik vs ạ. cho mik xin đáp án thôi ạ
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 14 Tháng mười một 2021 #2 Yashashree said: View attachment 193086 giúp mik vs ạ. cho mik xin đáp án thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 21. $D(-16,26)$ 22. $x=\dfrac{-12}{5}$ 23.$\overrightarrow{BA}=(-4,5)$ 24. $(-9,-2)$ Reactions: vangiang124 and Yashashree
Yashashree said: View attachment 193086 giúp mik vs ạ. cho mik xin đáp án thôi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 21. $D(-16,26)$ 22. $x=\dfrac{-12}{5}$ 23.$\overrightarrow{BA}=(-4,5)$ 24. $(-9,-2)$