Toán 10 vecto

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
Gọi K là trung điểm BC khi đó ta có [tex]2\overrightarrow{NA}+\overrightarrow{NB}+\overrightarrow{NC}=2\overrightarrow{NA}+2\overrightarrow{NK}=\overrightarrow{0}[/tex]
[tex]\Rightarrow \overrightarrow{NA}+\overrightarrow{NK}=0[/tex]
[tex]\Rightarrow[/tex] N là trung điểm AK
[tex]\Rightarrow[/tex] chọn C



Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^ !
 
Top Bottom