Toán 10 vecto

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
[tex]2\overrightarrow{IA}-3\overrightarrow{IB}=3\overrightarrow{BC}\\ \Leftrightarrow 2\overrightarrow{IA}=3\overrightarrow{BC}+3\overrightarrow{IB}=3\overrightarrow{IC}\\ \Rightarrow \overrightarrow{2IA}-2\overrightarrow{IC}=\overrightarrow{IC} \\ \Leftrightarrow 2\overrightarrow{CA}=\overrightarrow{IC}[/tex]
Do đó chọn C

Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^ !
 
Top Bottom