Toán 10 vecto

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,626
724
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành

$3\overrightarrow{AB} + 2\overrightarrow{AC} -12\overrightarrow{AK} = 0\\
\Leftrightarrow 6\overrightarrow{AM} + 6\overrightarrow{AN} -12\overrightarrow{AK} = 0\\
\Leftrightarrow \overrightarrow{AM} + \overrightarrow{AN} = 2\overrightarrow{AK}$
Áp dụng quy tắc hình bình hành
Chọn D

Có gì không hiểu thì em hỏi lại nha
Ngoài ra, e tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Top Bottom