Cho tứ giác ABCD. Chứng minh rằng tứ giác ABCD là hình bình hành khi và chỉ khi vecto AB = vecto DC
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 4 Tháng mười 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD. Chứng minh rằng tứ giác ABCD là hình bình hành khi và chỉ khi vecto AB = vecto DC Reactions: Timeless time and Cute Boy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD. Chứng minh rằng tứ giác ABCD là hình bình hành khi và chỉ khi vecto AB = vecto DC
Tiểu Bạch Lang Cựu TMod Toán|Duchess of Mathematics Thành viên 9 Tháng tư 2020 1,049 1,064 181 19 Hải Dương THPT Chuyên Nguyễn Trãi 4 Tháng mười 2021 #2 [tex]\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{CD}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} AB=CD\\ AB//CD \end{matrix}\right.\Rightarrow đpcm[/tex] Reactions: Timeless time
[tex]\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{CD}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} AB=CD\\ AB//CD \end{matrix}\right.\Rightarrow đpcm[/tex]
Cute Boy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng một 2018 770 1,510 216 Tuyên Quang THCS Chết nhiêu lần 4 Tháng mười 2021 #3 châu kim huy said: Cho tứ giác ABCD. Chứng minh rằng tứ giác ABCD là hình bình hành khi và chỉ khi vecto AB = vecto DC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\underset{AB}{\rightarrow}=\underset{CD}{\rightarrow}=>\left\{\begin{matrix} AB//CD & \\ AB=CD & \end{matrix}\right.[/tex] =>ABCD là hình bình hành Reactions: Timeless time
châu kim huy said: Cho tứ giác ABCD. Chứng minh rằng tứ giác ABCD là hình bình hành khi và chỉ khi vecto AB = vecto DC Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\underset{AB}{\rightarrow}=\underset{CD}{\rightarrow}=>\left\{\begin{matrix} AB//CD & \\ AB=CD & \end{matrix}\right.[/tex] =>ABCD là hình bình hành
châu kim huy Học sinh Thành viên 3 Tháng mười 2021 99 100 21 20 An Giang 4 Tháng mười 2021 #4 Trần Nguyên Lan said: [tex]\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{CD}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} AB=CD\\ AB//CD \end{matrix}\right.\Rightarrow đpcm[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Admin có thể giải thích rõ hơn cho em đc ko ạ
Trần Nguyên Lan said: [tex]\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{CD}\Leftrightarrow \left\{\begin{matrix} AB=CD\\ AB//CD \end{matrix}\right.\Rightarrow đpcm[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Admin có thể giải thích rõ hơn cho em đc ko ạ
Bách Lý Thiên Song Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng chín 2020 889 680 111 4 Tháng mười 2021 #5 châu kim huy said: Admin có thể giải thích rõ hơn cho em đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vt AB = vt CD <=> AB = CD và AB // CD ( định nghĩa hai vt bằng nhau ) <=> ABCD là hình bình hành ( dấu hiệu nhận biết hbh)
châu kim huy said: Admin có thể giải thích rõ hơn cho em đc ko ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vt AB = vt CD <=> AB = CD và AB // CD ( định nghĩa hai vt bằng nhau ) <=> ABCD là hình bình hành ( dấu hiệu nhận biết hbh)