Toán 10 Vectơ

Pyscripter

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười hai 2020
67
60
46
20
Hà Nội
Tộ

Takudo

Học sinh tiến bộ
Thành viên
3 Tháng tám 2019
518
1,688
206
Hà Nội
Thất học :(
Mọi người ơi cho mình hỏi câu a) và câu b) có đúng và có giống nhau ko?
Các bạn thông cảm mình mới học lớp 10 và cũng tự tìm hiểu nên có vài chỗ chưa hiểu mong các bạn giúp đỡ UwU
View attachment 178120

cái đầu đúng
[tex]\overrightarrow{DA}+\overrightarrow{DC}=\overrightarrow{DA}+\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{DB}[/tex]

cái thứ 2 cũng đúng
[tex]\overrightarrow{DA}-\overrightarrow{BA}=\overrightarrow{DA}+\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{DB}[/tex]
 
Top Bottom