cho bốn điểm phân biệt a b c d . vecto AB+DA-DC bằng
hoàng19toty Học sinh mới Thành viên 21 Tháng mười một 2019 12 3 6 20 Tiền Giang đốc binh kiều 2 Tháng mười hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho bốn điểm phân biệt a b c d . vecto AB+DA-DC bằng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho bốn điểm phân biệt a b c d . vecto AB+DA-DC bằng
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 2 Tháng mười hai 2019 #2 hoàng19toty said: cho bốn điểm phân biệt a b c d . vecto AB+DA-DC bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{DA}-\overrightarrow{DC}=\overrightarrow{DB}-\overrightarrow{DC}=\overrightarrow{CB}[/tex]
hoàng19toty said: cho bốn điểm phân biệt a b c d . vecto AB+DA-DC bằng Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{AB}+\overrightarrow{DA}-\overrightarrow{DC}=\overrightarrow{DB}-\overrightarrow{DC}=\overrightarrow{CB}[/tex]