cho vectơ u=vectơ a +3 vecto b vuông góc với vectơ v=7 vecto a-5 vecto b và vecto x= vecto a-4 vecto b vuông góc với vecto y=7 vecto a-2 vecto b. khi đó góc giữa 2 vecto a và b bằng bao nhiêu
cho vectơ u=vectơ a +3 vecto b vuông góc với vectơ v=7 vecto a-5 vecto b và vecto x= vecto a-4 vecto b vuông góc với vecto y=7 vecto a-2 vecto b. khi đó góc giữa 2 vecto a và b bằng bao nhiêu
Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \overrightarrow{u}.\overrightarrow{v}=0\\ \overrightarrow{x}.\overrightarrow{y}=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Là ra rồi em
Giải hệ [tex]\left\{\begin{matrix} \overrightarrow{u}.\overrightarrow{v}=0\\ \overrightarrow{x}.\overrightarrow{y}=0 \end{matrix}\right.[/tex]
Là ra rồi em