cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ)
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 26 Nam Định THCS dao su tich 28 Tháng tám 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng tám 2019 #2 chongoairung said: cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{CM}=\frac{a}{a+b}\overrightarrow{CA}+\frac{b}{a+b}\overrightarrow{CB}[/tex] P/s: BC=a, AB=c, AC= b
chongoairung said: cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\overrightarrow{CM}=\frac{a}{a+b}\overrightarrow{CA}+\frac{b}{a+b}\overrightarrow{CB}[/tex] P/s: BC=a, AB=c, AC= b
chongoairung Học sinh Thành viên 12 Tháng tư 2019 184 15 36 26 Nam Định THCS dao su tich 28 Tháng tám 2019 #3 bạn cho hỏi có [tex]\frac{AM}{AN}= \frac{\rightarrow AM}{\rightarrow AN}[/tex]
nguyenbahiep1 Học sinh tiêu biểu Thành viên 10 Tháng bảy 2012 10,360 192 606 34 Hà Nội Home 28 Tháng tám 2019 #4 chongoairung said: cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{MB}{CB}=\frac{MA}{AC}=\frac{AB}{CA+CB}\Rightarrow \vec{AM}=\frac{AC}{CA+CB}.\vec{AB}\\ \\ \Leftrightarrow \vec{AM}=\frac{AC}{CA+CB}.(\vec{CB}-\vec{CA}) \\ \\ \Leftrightarrow \vec{CM}-\vec{CA}=\frac{AC}{CA+CB}.(\vec{CB}-\vec{CA}) \\[/tex] đến đó chuyển vế là xong rồi Reactions: chongoairung
chongoairung said: cho tam giác ABC ,CM là phân giác của C phân tích vt(CM) théo hai vt(CA),và vt(CB) (vt:véctơ) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]\frac{MB}{CB}=\frac{MA}{AC}=\frac{AB}{CA+CB}\Rightarrow \vec{AM}=\frac{AC}{CA+CB}.\vec{AB}\\ \\ \Leftrightarrow \vec{AM}=\frac{AC}{CA+CB}.(\vec{CB}-\vec{CA}) \\ \\ \Leftrightarrow \vec{CM}-\vec{CA}=\frac{AC}{CA+CB}.(\vec{CB}-\vec{CA}) \\[/tex] đến đó chuyển vế là xong rồi
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 22 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 28 Tháng tám 2019 #5 chongoairung said: bạn cho hỏi có [tex]\frac{AM}{AN}= \frac{\rightarrow AM}{\rightarrow AN}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không có cái đó đâu bạn!
chongoairung said: bạn cho hỏi có [tex]\frac{AM}{AN}= \frac{\rightarrow AM}{\rightarrow AN}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không có cái đó đâu bạn!