Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ABCD. M,N,P,Q lần lượt thuộc AB,BC,CD,DA sao cho:
[tex]\vec{AM}=\frac{2}{3}\vec{AB}, \vec{BN}=\frac{1}{3}\vec{BC}, \vec{AQ}=\frac{1}{4}\vec{AD} và \vec{DP}=k.\vec{DC}[/tex]
k thỏa mãn 4 điểm M,N,P,Q đồng phẳng là?
[tex]\vec{AM}=\frac{2}{3}\vec{AB}, \vec{BN}=\frac{1}{3}\vec{BC}, \vec{AQ}=\frac{1}{4}\vec{AD} và \vec{DP}=k.\vec{DC}[/tex]
k thỏa mãn 4 điểm M,N,P,Q đồng phẳng là?