Tam giác ABC vuông tại A , AB=AC=2 độ dài vecto 4AB - AC
thuaha Học sinh Thành viên 2 Tháng tám 2018 38 6 21 22 Nam Định Mỹ Lộc 9 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC vuông tại A , AB=AC=2 độ dài vecto 4AB - AC
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tam giác ABC vuông tại A , AB=AC=2 độ dài vecto 4AB - AC
hangng20032007 Học sinh Thành viên 17 Tháng mười một 2015 47 22 44 Quảng Ngãi THPT 9 Tháng mười hai 2018 #2 Lấy điểm K thỏa mãn vecto AK = 4 vecto AB => AK=4AB=8 |4AB-AC|=|AK-AC|=|CK|=CK=[tex]\sqrt{8^2-2^2}=2\sqrt{15}[/tex]
Lấy điểm K thỏa mãn vecto AK = 4 vecto AB => AK=4AB=8 |4AB-AC|=|AK-AC|=|CK|=CK=[tex]\sqrt{8^2-2^2}=2\sqrt{15}[/tex]