Ai giúp em bai này với em cần gấp ạ Câu b bài 10 cả nhà
nguyenhien1633 Học sinh Thành viên 26 Tháng bảy 2018 94 58 46 21 Hà Nội THPT LQD 28 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp em bai này với em cần gấp ạ Câu b bài 10 cả nhà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Ai giúp em bai này với em cần gấp ạ Câu b bài 10 cả nhà
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 28 Tháng mười 2018 #2 OG cắt CD tại E. vt BG= vt BC + vt CG= vt AD + vt CO + vt OG = vt AD - (vt AD + vt AB)/2 + 2vt OE/3 =vt AD/2 - vt AB/2 + vt AD/3=.............
OG cắt CD tại E. vt BG= vt BC + vt CG= vt AD + vt CO + vt OG = vt AD - (vt AD + vt AB)/2 + 2vt OE/3 =vt AD/2 - vt AB/2 + vt AD/3=.............