- 4 Tháng mười một 2017
- 796
- 1,202
- 204
- 22
- Thanh Hóa
- Đại Học KHTN-ĐHQGHN
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, cho [tex]\Delta ABC[/tex]lấy các điểm M,N, P sao cho
[tex]\underset{MB =3}{\rightarrow}\underset{MC=}{\rightarrow}\underset{O}{\rightarrow}[/tex]
[tex]\underset{AN=3}{\rightarrow}\underset{NC}{\rightarrow}[/tex]
[tex]\underset{PA+}{\rightarrow}\underset{PB=}{\rightarrow}\underset{0}{\rightarrow}[/tex]
C/M 3 điểm M,N,P thẳng hàng
2, xác định trọng tâm của lục giác ABCDEF
3, cho hình bình hành ABCD . [tex]\widehat{O}[/tex] là tâm , G là trọng tâm [tex]\Delta ABC[/tex] . I là trung điểm CD . xác định k,l
a,[tex]\underset{CO=K}{\rightarrow}\underset{AB+L}{\rightarrow}\underset{AC}{\rightarrow}[/tex]
b,[tex]\underset{DG=K}{\rightarrow}\underset{CA+ L}{\rightarrow}\underset{CD}{\rightarrow}[/tex]
c, [tex]\underset{OI= K}{\rightarrow}\underset{BA+L}{\rightarrow}\underset{BC}{\rightarrow}[/tex]
D, [tex]\underset{GI= K}{\rightarrow} \underset{BA+L}{\rightarrow}\underset{AD}{\rightarrow}[/tex]
4,Cho[tex]\underset{OA}{\rightarrow}[/tex] và[tex]\underset{OB}{\rightarrow}[/tex] có [tex]\widehat{AOB}[/tex]=[tex]120^{\circ}[/tex] với OA =3 và OB =4
Tính : a, [tex]\left | \underset{OA -}{\rightarrow}\underset{OB}{\rightarrow} \right |[/tex]
b, [tex]\underset{OA-}{\rightarrow}\underset{OB}{\rightarrow}[/tex]
c, [tex]\left | \underset{2OA+3}{\rightarrow}\underset{OB}{\rightarrow} \right |[/tex]
d,[tex]\left | \underset{2OA-}{\rightarrow}\frac{3}4 \underset{OB}{\rightarrow}\right |[/tex]
[tex]\underset{MB =3}{\rightarrow}\underset{MC=}{\rightarrow}\underset{O}{\rightarrow}[/tex]
[tex]\underset{AN=3}{\rightarrow}\underset{NC}{\rightarrow}[/tex]
[tex]\underset{PA+}{\rightarrow}\underset{PB=}{\rightarrow}\underset{0}{\rightarrow}[/tex]
C/M 3 điểm M,N,P thẳng hàng
2, xác định trọng tâm của lục giác ABCDEF
3, cho hình bình hành ABCD . [tex]\widehat{O}[/tex] là tâm , G là trọng tâm [tex]\Delta ABC[/tex] . I là trung điểm CD . xác định k,l
a,[tex]\underset{CO=K}{\rightarrow}\underset{AB+L}{\rightarrow}\underset{AC}{\rightarrow}[/tex]
b,[tex]\underset{DG=K}{\rightarrow}\underset{CA+ L}{\rightarrow}\underset{CD}{\rightarrow}[/tex]
c, [tex]\underset{OI= K}{\rightarrow}\underset{BA+L}{\rightarrow}\underset{BC}{\rightarrow}[/tex]
D, [tex]\underset{GI= K}{\rightarrow} \underset{BA+L}{\rightarrow}\underset{AD}{\rightarrow}[/tex]
4,Cho[tex]\underset{OA}{\rightarrow}[/tex] và[tex]\underset{OB}{\rightarrow}[/tex] có [tex]\widehat{AOB}[/tex]=[tex]120^{\circ}[/tex] với OA =3 và OB =4
Tính : a, [tex]\left | \underset{OA -}{\rightarrow}\underset{OB}{\rightarrow} \right |[/tex]
b, [tex]\underset{OA-}{\rightarrow}\underset{OB}{\rightarrow}[/tex]
c, [tex]\left | \underset{2OA+3}{\rightarrow}\underset{OB}{\rightarrow} \right |[/tex]
d,[tex]\left | \underset{2OA-}{\rightarrow}\frac{3}4 \underset{OB}{\rightarrow}\right |[/tex]