Cho lục giác đều ABCDEF. CMR: MA + MC + ME= MB + MD + MF ( vectơ nha) với mọi M.
T Trần Bảo Anh Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2017 26 4 31 22 Hà Nội THCS Quang Trung- Đống Đa 17 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho lục giác đều ABCDEF. CMR: MA + MC + ME= MB + MD + MF ( vectơ nha) với mọi M.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho lục giác đều ABCDEF. CMR: MA + MC + ME= MB + MD + MF ( vectơ nha) với mọi M.
vannguyenthicamvan821@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 240 141 69 23 Thừa Thiên Huế THPT Phan Đăng Lưu 17 Tháng mười hai 2017 #2 MA + MC + ME = MB + MD + MF <=> (MA - MB) + (ME - MD) = MF - MC <=> BA + DE = CF (LUÔN ĐÚNG)