

gọi vt là vecto. Làm tự luận
1. Cho tam giác ABC đều cạnh a. Độ dài vtAB+ vtAC+?
2. CHo hbh ABCD tâm O và điểm M thỏa mãn vtMA+vtMC=vtAB
3. Cho tam giác ABC có trọng tâm G, tập hợp các điểm M sao cho độ dài vtMA+vtMB+vtMC=6
4. Cho tam giác ABC. Gọi M là trung điểm của AC và N là trung điểm của BM thì vtAN=mAB+nAC với mn=?
5. Cho tam giác ABC. Gọi I là điểm sao cho vtBC=3vtBI thì tập hợp các điểm M thỏa mãn vtMC-3vtMI=vtAB là đường nào
1. Cho tam giác ABC đều cạnh a. Độ dài vtAB+ vtAC+?
2. CHo hbh ABCD tâm O và điểm M thỏa mãn vtMA+vtMC=vtAB
3. Cho tam giác ABC có trọng tâm G, tập hợp các điểm M sao cho độ dài vtMA+vtMB+vtMC=6
4. Cho tam giác ABC. Gọi M là trung điểm của AC và N là trung điểm của BM thì vtAN=mAB+nAC với mn=?
5. Cho tam giác ABC. Gọi I là điểm sao cho vtBC=3vtBI thì tập hợp các điểm M thỏa mãn vtMC-3vtMI=vtAB là đường nào