Vectơ.

Rain Love

Học sinh mới
Thành viên
24 Tháng mười một 2017
12
2
6
23
Cà Mau
THPT Viên An
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho tam giác ABC Xác định điểm M thỏa mãn đẳng thức sau:
a): 3MA-2MB+MC=0
Có dấu vectơ nha, tại mình không biết đánh sao nữa...
Ai giải hộ mình với!!! Thanks.
TA CÓ ĐĂNG THỨC TƯƠNG ĐƯƠNG
[tex]2\overrightarrow{MA}-2\overrightarrow{MB}+\overrightarrow{MA}+\overrightarrow{MC}=\overrightarrow{0}[/tex]
VỚI I LÀ TRUNG ĐIỂM AC
<=>[tex]2\overrightarrow{MI}=2\overrightarrow{AB}\Rightarrow \overrightarrow{MI}=\overrightarrow{AB}[/tex]
VẬY ,,,,....
 
  • Like
Reactions: Rain Love
Top Bottom