Toán Vecto

lovekris.exo_178@yahoo.com

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng chín 2017
322
294
66
22
Vĩnh Phúc
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1,Cho tam giác đều ABC cạnh 3a.Lấy các điểm M,N,P lần lượt trên các cạnh BC,AC,AB sao cho BM=a,CN=2a,AP=4a/3.Tính góc giữa [tex]\vec{AM}[/tex] và [tex]\vec{PN}[/tex]
a,30 b,85 c,65 d,115
2,Cho tam giác MNP có MN=4,MP=8,[tex]\widehat{NMP}=60^{\circ}[/tex].Lấy E trên tia MP sao cho [tex]\vec{ME}=k\vec{MP}[/tex].Tìm k sao cho NE vuông góc vs trung tuyến MF của tam giác MNP
a,1/5 b,4/5 c,2/5 d,3/5

*p/s: giải rõ ràng giùm mk nhé
@Tony Time @Nữ Thần Mặt Trăng
 
  • Like
Reactions: tiểu thiên sứ

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
1,Cho tam giác đều ABC cạnh 3a.Lấy các điểm M,N,P lần lượt trên các cạnh BC,AC,AB sao cho BM=a,CN=2a,AP=4a/3.Tính góc giữa [tex]\vec{AM}[/tex] và [tex]\vec{PN}[/tex]
a,30 b,85 c,65 d,115
mk nghĩ là lm thế này nhưng mk chưa chắc về kết quả của mk mong bạn thông cảm ^^
image.jpg
 
Top Bottom