Toán Vectơ

Uppp

Học sinh
Thành viên
11 Tháng mười một 2017
89
13
26
22
Hà Nội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC có trọng tâm G. Gọi M, N là hai điểm được xác định bởi hệ thức vectơ3MA + vectơ 4MB= vectơ 0 và vectơ BN - vectơ 3CN= vectơ 0
*** Tìm tập hợp điểm K thoả mãn |vecto KA +vecto KB +vecto KC|=|vecto KA +vecto KB- vecto2KC|
 

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
Cho tam giác ABC có trọng tâm G. Gọi M, N là hai điểm được xác định bởi hệ thức vectơ3MA + vectơ 4MB= vectơ 0 và vectơ BN - vectơ 3CN= vectơ 0
*** Tìm tập hợp điểm K thoả mãn |vecto KA +vecto KB +vecto KC|=|vecto KA +vecto KB- vecto2KC|
mk nghĩ là lm thế này
image.jpg
 
Top Bottom