Toán vecto

Luna Lê

Học sinh chăm học
Thành viên
2 Tháng ba 2017
88
85
149
22
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đường thẳng AB . Tìm I để IA = -2IB
b) ABCD là tứ giác , xác định G sao cho [tex]\vec{GA}+ \vec{GB} +\vec{GC} +\vec{GD}[/tex] =0
c) cho tam giác ABC
* ) Tìm K sao cho [tex]\vec{KA}+ 2\vec{KB} =\vec{CB}[/tex]
*) Tìm M sao cho [tex]\vec{MA} +\vec{MB} +2\vec{MC} =\vec{0}[/tex]
 
  • Like
Reactions: Khánh Linh.

Đặng Thị Ngọc Ánh

Học sinh chăm học
Thành viên
15 Tháng mười 2015
158
100
69
22
Hòa Bình
THPT Yên Thuỷ A
lm kiểu này nè bạn nhưng phần đề bài của bạn bạn phải dùng là đoạn thẳng vì nếu là đường thẳng thì sẽ ko xác định đc điểm cần tìm cả chỗ phần b phải là vecto 0.
 

Attachments

  • image.jpg
    image.jpg
    1,018.5 KB · Đọc: 31
  • Like
Reactions: Luna Lê
Top Bottom