Toán vectơ

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho hai vectơ [tex]\underset{a}{\rightarrow}[/tex] và [tex]\underset{b}{\rightarrow}[/tex] tạo với nhau một góc [tex]60^{\circ}[/tex] . Biết [tex]\left | \underset{a}{\rightarrow} \right |=6[/tex]; [tex]\left | \underset{b}{\rightarrow} \right |=3[/tex]. Tổng [tex]\left | \underset{a}{\rightarrow}+\underset{b}{\rightarrow} \right |+\left | \underset{a}{\rightarrow}-\underset{b}{\rightarrow} \right |[/tex] bằng bao nhiêu?
 
Top Bottom