- 26 Tháng sáu 2017
- 556
- 123
- 96
- 23
- Phú Yên
- Trường THPT Ngô Gia Tự
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho hình thoi ABCD canh 2a tâm O có [tex]\widehat{ABC}[/tex] = [tex]120^{\circ}[/tex] . Gọi M,N lần lượt là trung điểm của BC và AD , G là trọng tâm tam giác ABC
1) Tính a) [tex]\left | \overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MB} \right |[/tex]
b) [tex]\left | \overrightarrow{PM} - \overrightarrow{PN} \right |[/tex] ( với P là tùy ý )
c) [tex]\left | \overrightarrow{GA} + \overrightarrow{DC} +\overrightarrow{BN} + \overrightarrow{AB} \right |[/tex]
d) [tex]\left | \overrightarrow{GA} + \overrightarrow{GB} +\overrightarrow{GO} + \overrightarrow{NO}+ \overrightarrow{MG} - \overrightarrow{CG} \right |[/tex]
e) [tex]\left | \overrightarrow{GA} + \overrightarrow{GB} -\overrightarrow{CG} + \overrightarrow{AD}- \overrightarrow{CM} \right |[/tex]
f) [tex]\left | \overrightarrow{AM} + \overrightarrow{AN} +\overrightarrow{CD} - \overrightarrow{DG} \right |[/tex]
2) Tìm tập hợp những điểm K sao cho [tex]\left | \overrightarrow{KA} + \overrightarrow{KC} \right |[/tex] = [tex]\left | \overrightarrow{KA} - \overrightarrow{KC} \right |[/tex]
1) Tính a) [tex]\left | \overrightarrow{MA} + \overrightarrow{MB} \right |[/tex]
b) [tex]\left | \overrightarrow{PM} - \overrightarrow{PN} \right |[/tex] ( với P là tùy ý )
c) [tex]\left | \overrightarrow{GA} + \overrightarrow{DC} +\overrightarrow{BN} + \overrightarrow{AB} \right |[/tex]
d) [tex]\left | \overrightarrow{GA} + \overrightarrow{GB} +\overrightarrow{GO} + \overrightarrow{NO}+ \overrightarrow{MG} - \overrightarrow{CG} \right |[/tex]
e) [tex]\left | \overrightarrow{GA} + \overrightarrow{GB} -\overrightarrow{CG} + \overrightarrow{AD}- \overrightarrow{CM} \right |[/tex]
f) [tex]\left | \overrightarrow{AM} + \overrightarrow{AN} +\overrightarrow{CD} - \overrightarrow{DG} \right |[/tex]
2) Tìm tập hợp những điểm K sao cho [tex]\left | \overrightarrow{KA} + \overrightarrow{KC} \right |[/tex] = [tex]\left | \overrightarrow{KA} - \overrightarrow{KC} \right |[/tex]