Mọi người ơi help me!!! Giúp mk lm bài 2 và bai3 trong hình với
Lucyzzss Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2017 9 2 6 Bắc Giang 25 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi help me!!! Giúp mk lm bài 2 và bai3 trong hình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi help me!!! Giúp mk lm bài 2 và bai3 trong hình với
Đoàn Hoàng Lâm Học sinh tiến bộ Thành viên 27 Tháng hai 2017 644 354 176 22 25 Tháng chín 2017 #2 Lucyzzss said: Mọi người ơi help me!!! Giúp mk lm bài 2 và bai3 trong hình với View attachment 22877 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2: Tất cả là vecto nha) a, MB+MC= AB <=> MB+MC-AB=0 <=> MB+MC+BA=0 <=> MA+MC=0 => M là trung điểm của AC Mấy câu khác làm tương tự Bài 3: Cứ chuyển vế sang rồi làm như bài 2 . Reactions: Lucyzzss
Lucyzzss said: Mọi người ơi help me!!! Giúp mk lm bài 2 và bai3 trong hình với View attachment 22877 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài 2: Tất cả là vecto nha) a, MB+MC= AB <=> MB+MC-AB=0 <=> MB+MC+BA=0 <=> MA+MC=0 => M là trung điểm của AC Mấy câu khác làm tương tự Bài 3: Cứ chuyển vế sang rồi làm như bài 2 .
Lucyzzss Học sinh mới Thành viên 24 Tháng chín 2017 9 2 6 Bắc Giang 26 Tháng chín 2017 #3 Bn ơi giúp ng giúp cho trót lm cho mk phần b) và c) bài 2 để mk lm theo Help me!!!