Vécto

phamlinh2612kdks@gmail.com

Học sinh
Thành viên
29 Tháng tám 2017
3
2
21
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

  • 1. Cho 3 điểm A,B,C phân biệt và thẳng hàng, trong trường hợp nào vecto AB và vecto AC cùng hướng, ngược hướng?
  • 2. [tex]Cho hình bình hành ABCD. Hoa điểm M và N lần lượt là trung điểm của BC và AD. gọi I là giao điểm của AM và BN : k là giao điểm của DM và CN. CMR \rightarrow AM = \rightarrow NC: \rightarrow DK = \rightarrow NI[/tex]
 
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
  • 1. Cho 3 điểm A,B,C phân biệt và thẳng hàng, trong trường hợp nào vecto AB và vecto AC cùng hướng, ngược hướng?
  • 2. [tex]Cho hình bình hành ABCD. Hoa điểm M và N lần lượt là trung điểm của BC và AD. gọi I là giao điểm của AM và BN : k là giao điểm của DM và CN. CMR \rightarrow AM = \rightarrow NC: \rightarrow DK = \rightarrow NI[/tex]
Bạn viết lại đề bài được không.
 
  • Like
Reactions: Dương Bii

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
  • 1. Cho 3 điểm A,B,C phân biệt và thẳng hàng, trong trường hợp nào vecto AB và vecto AC cùng hướng, ngược hướng?
  • 2.Cho hình bình hành ABCD. Hoa điểm M và N lần lượt là trung điểm của BC và AD. gọi I là giao điểm của AM và BN : k là giao điểm củaDM và CN. CMR [tex]\rightarrow AM = \rightarrow NC: \rightarrow DK = \rightarrow NI[/tex]
sửa latex .
 

Đoàn Hoàng Lâm

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng hai 2017
644
354
176
22
  • 1. Cho 3 điểm A,B,C phân biệt và thẳng hàng, trong trường hợp nào vecto AB và vecto AC cùng hướng, ngược hướng?
  • 2.Cho hình bình hành ABCD. Hoa điểm M và N lần lượt là trung điểm của BC và AD. gọi I là giao điểm của AM và BN : k là giao điểm củaDM và CN. CMR [tex]\rightarrow AM = \rightarrow NC: \rightarrow DK = \rightarrow NI[/tex]
sửa latex .
1, vecto AB và vecto AC cùng hướng khi C không nằm giữa A và B
vecto AB và vecto AC ngược hướng khi C là trung điểm của AB
2. Theo qui tắc trung điểm ta có
2 vecto AM= vecto AC + vecto AB\
vecto NC= vecto AC + vecto DC
mà vecto AB =vecto DC
nên vecto 2AM=vecto 2NC
=>vecto AM=vecto NC
 
Last edited:
Top Bottom