Toán Vecto

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
G là trọng tâm của tam giác ABC phân tích vecto AB, GC, BC, CA theo vecto a = vecto GA, vecto b= vecto GB
ok quất luôn :
lần sau gõ latex cho đẹp bạn nhé :
++[tex]\overrightarrow{AB}=\overrightarrow{GB}-\overrightarrow{GA}\Leftrightarrow b-a[/tex]
++[tex]\overrightarrow{GC}=\overrightarrow{0}-(\overrightarrow{GA}+\overrightarrow{GB}\Leftrightarrow -a-b[/tex]
++
[tex]\overrightarrow{BG}+\overrightarrow{GC}=-\overrightarrow{GA}-\overrightarrow{GB}+\overrightarrow{BG}\Leftrightarrow -\overrightarrow{a}-2\overrightarrow{b}[/tex]
++ câu cuối dễ mà : [tex]\overrightarrow{CA}=\overrightarrow{GA}-\overrightarrow{GC}\Leftrightarrow \overrightarrow{GA}+\overrightarrow{GA}+\overrightarrow{GB}\Leftrightarrow 2a+b[/tex]
++mọi thắc mắc cứ hỏi trực tiếp tại topic
..............by king..........
 
Top Bottom