vecto

Y

yuuta_hajime

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài này dễ thôi, mí bạn giúp mình nhé! ( quên cách giải rồi)

Cho 4 điểm A,B,C,D. I,J lần lượt là trung điểm của AB,CD,cm:

A/Vecto AC + Vecto BD = 2Vecto IJ

B/ M là điểm bất kì, G là trung điểm IJ,cm : Vecto MA + Vecto MB + vecto MC + vecto MD = 4 Vecto MG
 
Last edited by a moderator:
S

stereo_pig

vt AC + vt BD =vt AB +2 vt BC +vt CD = 2 vt IB +2 vt BC + 2 vt CJ = 2 vt IJ
G là điển nào đấy bạn @@
 
H

huytrandinh

cau 1 nhe goi N la giao diem AC,BD ta co vAC+vBD=vAN+vNC+vBN+vND=(vAN+vBN)+(vNC+vND)=2vIN+2vNJ=DPCM
v tuc la vector day:)>-:)>-:)>-
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom