Toán 10 Vecto và ứng dụng

Tmfnjcnfjncjfncrc

Học sinh
Thành viên
16 Tháng bảy 2019
81
16
36
Hải Dương
THCS An Phụ

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Cho 2 điểm cố định A và B , gọi I là trung điểm củavAB . tập hợp điểm M thoả mãn : / vecto MA + vecto MB / = / vecto MA- vecto MB /.
Đẳng thức [tex]\Leftrightarrow \left | 2\overrightarrow{MI} \right |=\left | \overrightarrow{BA} \right |\Leftrightarrow IM=\frac{AB}{2}\Rightarrow M\in \left ( I;\frac{AB}{2} \right )[/tex]
Hay [tex]M\in \left ( I;IA \right )[/tex]
 
  • Like
Reactions: Tmfnjcnfjncjfncrc
Top Bottom