Cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1. Gọi O là tâm của hình lập phương. Chọn đáp án đúng?
Phuong Vi Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng tám 2017 980 444 101 Bình Phước Bình phước 28 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1. Gọi O là tâm của hình lập phương. Chọn đáp án đúng? Reactions: minhhoang_vip
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1. Gọi O là tâm của hình lập phương. Chọn đáp án đúng?
Deathheart Cựu TMod Vật Lí Thành viên 18 Tháng năm 2018 1,535 2,868 411 Quảng Trị THPT Đông Hà 28 Tháng năm 2020 #2 Phuong Vi said: Cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1. Gọi O là tâm của hình lập phương. Chọn đáp án đúng? View attachment 156731 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo quy tắc cộng vector trong không gian thì [tex]\vec{AB}+\vec{AD}+\vec{AC}=\vec{AC_1}=2\vec{AO}[/tex] => Chọn B Reactions: Phuong Vi
Phuong Vi said: Cho hình lập phương ABCD. A1B1C1D1. Gọi O là tâm của hình lập phương. Chọn đáp án đúng? View attachment 156731 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo quy tắc cộng vector trong không gian thì [tex]\vec{AB}+\vec{AD}+\vec{AC}=\vec{AC_1}=2\vec{AO}[/tex] => Chọn B