Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Trong không gian tứ diện đều ABCD. Khẳng đinh nào sau đây sai?
A. vt AD vuông góc vt DC
B. vt AC vuông góc vt BD
C. vt AD vuông góc vt BC
D. vtAB+vt BC = vtAC
2. Cho hình trụ ABC.A'B'C', M là trung điểm BB' . Đặt CA=a, CB=b, AA'=c. Tính AM theo a,b,c
A. vt AD vuông góc vt DC
B. vt AC vuông góc vt BD
C. vt AD vuông góc vt BC
D. vtAB+vt BC = vtAC
2. Cho hình trụ ABC.A'B'C', M là trung điểm BB' . Đặt CA=a, CB=b, AA'=c. Tính AM theo a,b,c