T
thaonhi_98
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho hình hộp ABCD.A'B'C'D' có tất cả các cạnh bằng a. Góc BAD= 60, góc BAA'= góc DAA'= 120. M, N lần lượt là trung điểm C"D", BB".
a) Lấy K trên B'M sao cho AK vuông góc B'M. Phân tích vectơ AK theo 3 vectơ AA', AB, AD. Tính độ dài AK.
b) Lấy I trên MN sao cho AI vuông góc MN. Phân tích vectơ AI theo 3 vectơ AA', AB, AD. Tính độ dài AI.
a) Lấy K trên B'M sao cho AK vuông góc B'M. Phân tích vectơ AK theo 3 vectơ AA', AB, AD. Tính độ dài AK.
b) Lấy I trên MN sao cho AI vuông góc MN. Phân tích vectơ AI theo 3 vectơ AA', AB, AD. Tính độ dài AI.