P
phannhungockhanh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) cho 10 vecto đôi một không cùng phương sao cho tổng chín vecto bất kì cùng phương với vecto còn lại. tính tổng 10 vecto trên.
2) cho 2012 số thực dương a1, a2, a3, a4, a5...a2010 thoả mãn:
[TEX]\frac{1}{a1}+\frac{2}{a2}+...+\frac{2010}{2010+a2010}\geq 2009[/TEX]
tìm giá trị lớn nhất của:
[TEX]a1.a2.....a2010[/TEX]
cảm ơn các bạn đã giúp.
2) cho 2012 số thực dương a1, a2, a3, a4, a5...a2010 thoả mãn:
[TEX]\frac{1}{a1}+\frac{2}{a2}+...+\frac{2010}{2010+a2010}\geq 2009[/TEX]
tìm giá trị lớn nhất của:
[TEX]a1.a2.....a2010[/TEX]
cảm ơn các bạn đã giúp.