Giải giúp em với ạ.e cảm ơn
X Xuxizuri Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2021 35 33 21 20 Hà Tĩnh Nghi Xuân 11 Tháng mười hai 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em với ạ.e cảm ơn Reactions: Rau muống xào
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp em với ạ.e cảm ơn
Rau muống xào Cựu Mod Vật lí Thành viên 10 Tháng tám 2021 2,498 1 2,617 431 21 Nghệ An 11 Tháng mười hai 2021 #2 Xuxizuri said: Giải giúp em với ạ.e cảm ơnView attachment 196001 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ đề ra nhé !! a, $E=\frac{kq}{AM^2}$ -Gốc tại M -Chiều hướng về A (do q<0) b,$F=\frac{kqQ}{AB^2}$ Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn Reactions: Xuxizuri
Xuxizuri said: Giải giúp em với ạ.e cảm ơnView attachment 196001 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Lần sau em gõ đề ra nhé !! a, $E=\frac{kq}{AM^2}$ -Gốc tại M -Chiều hướng về A (do q<0) b,$F=\frac{kqQ}{AB^2}$ Nếu còn thắc mắc bạn đừng ngần ngại hỏi để được chúng mình giải đáp nhé Bạn có thể xem thêm Ôn bài đêm khuya THPT hoặc Tổng hợp kiến thức các môn