vectơ 10 nâng cao

E

ezioassassin

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 4 điểm M,N,P,Q bất kì chứng minh:

$ \overrightarrow{ MN}+\overrightarrow{ PQ}=\overrightarrow{ MQ}+\overrightarrow{ PN}$

Cụ thể là bài 8c trong sách hình học 10 nâng cao ( trang 14)
CẢm ơn các bạn nhiều

Latex: http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=247845
 
D

demon311

Qui tắc chèn điểm

$VT=\overrightarrow{ MN}+\overrightarrow{ PQ}=\overrightarrow{ MQ}+\overrightarrow{ QN}+\overrightarrow{ PN}+\overrightarrow{ NQ}=\overrightarrow{ MQ}+\overrightarrow{ PN}+\overrightarrow{ 0}=VP$
 
Top Bottom