Toán 10 Véc tơ

Hà Việt Sơn

Học sinh
Thành viên
15 Tháng mười hai 2019
126
79
36
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

240720211_354325846424306_7502929418134676452_n.png
 

Cute Boy

Học sinh tiến bộ
Thành viên
28 Tháng một 2018
770
1,510
216
Tuyên Quang
THCS Chết nhiêu lần
Bài 3 bạn tự vẽ hình nhá
[tex]\widehat{BAD}=60^{\circ}=>DO=2AO[/tex]
[tex]\left | \underset{AB}{\rightarrow}+\underset{AD}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{AC}{\rightarrow} \right |[/tex]
[tex]=>\left | \underset{AC}{\rightarrow} \right |=AC=2AO=\frac{4a}{\sqrt{5}}[/tex](Pi-ta-go)
[tex]\left | \underset{BA}{\rightarrow}-\underset{BC}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{CA}{\rightarrow} \right |=CA=\frac{4a}{\sqrt{5}}[/tex]
[tex]\left | \underset{OB}{\rightarrow}-\underset{DC}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{DO}{\rightarrow}-\underset{DC}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{CO}{\rightarrow} \right |=CO=\frac{1}{2}AC=\frac{2a}{\sqrt{5}}[/tex]
Bài 4
[tex]\left | \underset{OA}{\rightarrow}-\underset{CB}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{CO}{\rightarrow}-\underset{CB}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{BO}{\rightarrow} \right |=BO=\frac{a}{\sqrt{2}}[/tex](PI-ta-go)
[tex]\left | \underset{AB}{\rightarrow}+\underset{DC}{\rightarrow} \right |=\left | 2\underset{AB}{\rightarrow} \right |=2AB=2a[/tex]
[tex]\left | \underset{CD}{\rightarrow}-\underset{DA}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{CD}{\rightarrow}+\underset{AD}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{BA}{\rightarrow}+\underset{AD}{\rightarrow} \right |=\left | \underset{BD}{\rightarrow} \right |=\sqrt{2}a[/tex](PI-ta-go)
Chúc bạn học tốt:meomun3
 
  • Like
Reactions: Duy Quang Vũ 2007
Top Bottom