Bài 1: chứng minh :1)a.2
Nanh Trắng Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2018 522 116 86 Bình Định THCS Phước Hưng 18 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: chứng minh :1)a.2
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài 1: chứng minh :1)a.2
Hoàng Long AZ Cựu Mod Vật lí Thành viên 17 Tháng mười hai 2017 2,553 3,577 564 Hocmai Forum 18 Tháng tám 2020 #2 Nanh Trắng said: Bài 1: chứng minh :1)a.2View attachment 162399 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai trung tuyến AM,BN cắt nhau tại G Lấy D đối xứng G qua M Trong tứ giác BGCD: MB=MC ; MG=MD => BGCD là hình bình hành => GB+GC = GD (có kí hiệu vecto) GA+GB+GC = GA+GD = -2GM + 2GM = 0 (có kí hiệu vecto) Reactions: jeffthehacke
Nanh Trắng said: Bài 1: chứng minh :1)a.2View attachment 162399 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hai trung tuyến AM,BN cắt nhau tại G Lấy D đối xứng G qua M Trong tứ giác BGCD: MB=MC ; MG=MD => BGCD là hình bình hành => GB+GC = GD (có kí hiệu vecto) GA+GB+GC = GA+GD = -2GM + 2GM = 0 (có kí hiệu vecto)