Toán 10 véc tơ

www.ngocanh@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng bảy 2017
232
60
61
21
Đắk Lắk
THPT Quang Trung

Lê Mạnh Cường

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng tám 2017
458
715
154
22
Hà Nội
THPT Minh Khai
cho tam giác ABC với A(2;1) B(0;3) C(-1;3)
xác định điểm M trên Oy sao cho tam giác MAB vuông cân tại M
[tex]\left.\begin{matrix} \vec{MA}.\vec{MB}=0\Rightarrow \begin{align*} y&=1 \\ y&=3 \end{align*}\\ MA^{2}+MB^{2}=AB^{2}\Rightarrow \begin{align*} y&=1 \\ y&=-3 \end{align*}\\ \\ \end{matrix}\right\}\Rightarrow y=1[/tex].
 
Top Bottom