Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OA= a. tính độ dài véc tơ u=\frac{21}{4}OA+2.5OB
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 4 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OA= a. tính độ dài véc tơ u=[tex]\frac{21}{4}OA[/tex]+2.5OB Reactions: mỳ gói
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OA= a. tính độ dài véc tơ u=[tex]\frac{21}{4}OA[/tex]+2.5OB
M mỳ gói Học sinh tiêu biểu Thành viên 28 Tháng mười 2017 3,580 6,003 694 Tuyên Quang THPT NTT 4 Tháng chín 2018 #2 teemoe12 said: Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OA= a. tính độ dài véc tơ u=[tex]\frac{21}{4}OA[/tex]+2.5OB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... OA bằng OA để làm cái gì ??? Và 2.5 hay là 2,5 Nếu là 2x5 thì để 10 cho rồi Reactions: Hạt Đậu nhỏ
teemoe12 said: Cho tam giác vuông cân OAB với OA=OA= a. tính độ dài véc tơ u=[tex]\frac{21}{4}OA[/tex]+2.5OB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... OA bằng OA để làm cái gì ??? Và 2.5 hay là 2,5 Nếu là 2x5 thì để 10 cho rồi
teemoe12 Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng một 2018 321 88 71 Bắc Ninh thcs đại phúc 8 Tháng chín 2018 #3 mỳ gói said: OA bằng OA để làm cái gì ??? Và 2.5 hay là 2,5 Nếu là 2x5 thì để 10 cho rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oa=ob 2,5
mỳ gói said: OA bằng OA để làm cái gì ??? Và 2.5 hay là 2,5 Nếu là 2x5 thì để 10 cho rồi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... oa=ob 2,5