N
ngocanh_181
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ta giác ABC. Lấy các điểm A',B',C' sao cho :
[TEX]$\vec{A'B} = -2\vec{A'C} ; \vec{B'C} = -2\vec{B'A} ; \vec{C'A} = -2\vec{C'B}[/TEX]
ĐOạn thẳng AA' cắt các đoạn BB' và CC' lần lượt tại M và N.Hãy so sánh các đoạn AM,MN,NA'.
[TEX]$\vec{A'B} = -2\vec{A'C} ; \vec{B'C} = -2\vec{B'A} ; \vec{C'A} = -2\vec{C'B}[/TEX]
ĐOạn thẳng AA' cắt các đoạn BB' và CC' lần lượt tại M và N.Hãy so sánh các đoạn AM,MN,NA'.