Cho tam giác ABC. Chứng minh a= MA +4MB-5MC không phụ thuộc vào vị trí của M
K Kim Đức Dũng 10A1 Học sinh mới Thành viên 3 Tháng tám 2017 43 11 6 22 Hà Nội 23 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh a= MA +4MB-5MC không phụ thuộc vào vị trí của M Reactions: kingsman(lht 2k2)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC. Chứng minh a= MA +4MB-5MC không phụ thuộc vào vị trí của M
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 23 Tháng chín 2017 #2 Kim Đức Dũng 10A1 said: Cho tam giác ABC. Chứng minh a= MA +4MB-5MC không phụ thuộc vào vị trí của M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có a =MA-MC +4MB-4MC <=>CA+4CB (ko phụ thuộc vào M)
Kim Đức Dũng 10A1 said: Cho tam giác ABC. Chứng minh a= MA +4MB-5MC không phụ thuộc vào vị trí của M Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ta có a =MA-MC +4MB-4MC <=>CA+4CB (ko phụ thuộc vào M)
ln.quyenwl Học sinh mới Thành viên 30 Tháng chín 2021 1 1 6 18 Đà Nẵng 30 Tháng chín 2021 #3 v= MA + 4MB - 5MC = (MB + BA) + 4MB - 5(MB + BC) = MB + BA + 4MB - 5MB - 5BC = BA + 5MB - 5MB - 5BC = BA - 5BC Reactions: thaomul07@gmail.com
v= MA + 4MB - 5MC = (MB + BA) + 4MB - 5(MB + BC) = MB + BA + 4MB - 5MB - 5BC = BA + 5MB - 5MB - 5BC = BA - 5BC