Toán 7 Vẽ về 1 phía của đoạn thẳng AB

LêmyBlink2k7

Học sinh chăm học
Thành viên
25 Tháng tám 2019
416
593
96
Thanh Hóa
fan BLACKPINK
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Vẽ về 1 phía của đoạn thẳng AB=5cm . Các tia Ax và By vuông góc với AB . Trên tia Ax lấy điểm D sao cho AD=5cm,trên tia By lấy điểm E sao cho BE=1cm . Trên đoạn thẳng AB lấy điểm C sao cho AC=2cm . Hỏi góc DCE có phải là góc vuông hay không?
 
Top Bottom